ĐẢNG ỦY XÃ NAM HẢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GẶP MẶT CÁN BỘ ĐẢNG VIÊN LÀ NGƯỜI CÔNG GIÁO NHÂN DỊP LỄ NOEL NĂM 2022
Ngày 26/12/2022

HỘI NGHỊ GẶP MẶT CÁN BỘ ĐẢNG VIÊN LÀ NGƯỜI CÔNG GIÁO NHÂN DỊP LỄ NOEL NĂM 2022 

Nhân dịp lễ Giáng sinh 2022, chiều ngày 16/12/2022, BCH Đảng bộ xã Nam Hải tổ chức Hội nghị gặp mặt đảng viên là người công giáo trong Đảng bộ.

Thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022, trong điều kiện còn có những khó khăn nhất định, nhưng đảng bộ và nhân dân trong xã đã nêu cao tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng, tranh thủ được mọi nguồn lực, tập trung thực hiện các chỉ tiêu đề ra và đã đạt được những kết quả rất phấn khởi.

Trong những kết quả đạt được của toàn xã có sự đóng góp không nhỏ của các đồng chí đảng viên vùng giáo nói riêng và toàn thể đồng bào công giáo nói chung. Phát huy tinh thần yêu nước, đồng hành, gắn bó cùng dân tộc, đồng bào vùng giáo toàn xã đã tích cực tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do các cấp, các ngành phát động; đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo, từ thiện, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước.

Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, sống tốt đời, đẹp đạo" với 10 nội dung " Bảy tốt đời, ba đẹp đạo" đã mang lại hiệu quả thiết thực trong công cuộc phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Thông qua đó, đã xuất hiện ngày càng nhiều những tấm gương tiêu biểu, nhiều tín đồ tôn giáo, nhiều hộ gia đình đã hăng hái thi đua lao động sản xuất, áp dụng khoa học kỹ thuật, tìm ra nhiều hướng đi, nhiều cách làm mới tạo ra thu nhập và giải quyết việc làm cho nhân dân trên địa bàn; hưởng ứng tích cực phong trào thi đua " Dân vận khéo" trong vận động xây dựng Nông thôn mới, các hộ gia đình vùng giáo đã hiến hàng nghìn m2 đất, cây trồng các loại để mở đường giao thông nông thôn, đóng góp ngày công nạo vét kênh mương nội đồng phục vụ sản xuất nông nghiệp. Đời sống vật chất, tinh thần của đồng bào Công giáo không ngừng được cải thiện, các cơ sở thờ tự được xây dựng, sữa chữa khang trang, đáp ứng nhu cầu, tín ngưỡng của bà con, hoạt động tôn giáo ngày càng được quan tâm và tạo điều kiện.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Thanh Lịch, Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận những thành tích và đánh giá cao vai trò nòng cốt của các đồng chí đảng viên, đồng thời gửi gắm niềm tin, những tình cảm trân quý đến bà con đồng bào Công giáo. Với mong muốn, các đồng chí đảng viên chính là cầu nối tuyên truyền, vận động cho toàn dân nói chung và bà con tín đồ tôn giáo nói riêng hiểu rõ và thực hiện đúng quan điểm, tư tưởng, chính sách tôn giáo của đảng và nhà nước hiện nay; Phát huy tinh thần yêu nước của đồng bào có đạo, tự giác và phối hợp đấu tranh làm thất bại âm mưu các thế lực thù địch lợi dụng vấn đề tôn giáo, dân tộc nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; luôn phát huy giá trị đạo đức tốt đẹp, đồng hành cùng dân tộc, sống "Tốt đời, đẹp đạo" cùng với những thành công mới, tạo ra động lực quan trọng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Thích

  •  

Tổng lượt xem bài viết là: 69
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác